Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

chủ đầu tư Nhà phố Thạch Mỹ Lợi

Vị trí phố đông village quận 2biệt thự phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa thiên nhiên với gần như tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, café, khu trọng tâm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng vẹn tròn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

GIÁ BÁN KHU đô thị PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. vi la Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. Biệt thự song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn điển hình:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt buil)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC tính sổ chung cư PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, nghĩa là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng tương trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại nhà băng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : tính sổ khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : tính sổ khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KM:
Chỉ ứng dụng 30 ngày cho những khách hàng đầu tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những khách hàng ngụ tại HN, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
FREE phí cai quản đến 31/12/2018
Không tính lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

 

biệt thự phố đông village
Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu thị thành mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu thành phố mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường Vành Đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần lái xe:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

ngoài chủ trương thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện đa số dự án bất động sản đang được quy hoạch và tạo liên tiếp với đích cung cấp tái định cư cho khu thành phố mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu thành thị phố đông village đã có được vị trí đắc địa số 1 trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.


 

 

 

 
Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng tâm mới của đô thị có điểm cộng tổng hợp của một thị thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển trong mối liên kết với các khu vực lân cận từ phố đông quận 2, quý khách có thể dễ dàng lớp gần như các tiện ích của vùng :

Phố Đông Village là khu tỉnh thành được buil theo quy trình mở rộng tỉnh thành Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành thị mới, giàu sức bật, năng động và có toàn bộ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, ngụ, văn hóa, giáo dục, khoa học khoa học cao, kết liên với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất MN bao gồm thị thành Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa tự nhiên với gần như tiện nghi và hoàn hảo,biệt thự phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, café, khu trọng điểm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village được ngoại hình từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc khoác, biểu tượng là Rồng quyền uy, tả cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài ba của Biet thu pho Dong Village đã ứng dụng trọn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu tỉnh thành xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng thất của miền nhiệt đới.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thành thị có ưu điểm tổng hợp của một tỉnh thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng tăng trưởng.

Khu thị thành PhoDong Village được tạo theo tiến trình mở mang TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thị thành mới, giàu sức bật, năng động và có hầu hết các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, ngụ, văn hóa, GD, công nghệ khoa học cao… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. ko kể chủ trương xúc tiến sự tăng trưởng kinh tế tầng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện rất nhiều biệt thự bất động sản đang được quy hoạch và xây dựng liên tiếp với đích cung cấp tái định cư cho khu thành phố mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu thị thành PhoDong Village đã với được vị trí đắc địa bậc nhất trong mối liên kết với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường vòng đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng không gian trên 41ha, PhoDong Village tự hào là dự án Khu tỉnh thành quy mô lớn được quy hoạch và tăng trưởng đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và tầng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống hầu hết tiện nghi mà vẫn thanh bình giữa tự nhiên trong sạch


 

 

 
Với tổng thể tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 tự hào là dự án Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tầng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống gần như tiện nghi mà vẫn thái bình giữa thiên nhiên trong sạch, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, vi la Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, vi la Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng thất

3. Các công viên: 03 công viên trọng tâm và 06 công viên vệ tinh

4. trường: Trường nhà trẻ Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu căn hộ

Phố Đông Village là khu thành phố phức hợp gồm nhà ở, trọng điểm thương nghiệp, trường học, và trọng điểm vui chơi giải trí số 1 tại quận 2 thành phố HCM với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village sở hữu dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và vi la với không gian 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách kiểu dáng 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được tăng trưởng với ý tưởng “thiên nhiên trong tỉnh thành”, theo đó cả thảy của căn hộ: từ thiết kế cảnh quan đến thiết kế mỗi căn nhà tại đây vừa đương đại (Phố) lại vừa gần gụi với tự nhiên (Village).

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét