Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Đẳng cấp với sim tam hoa sáu 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được ưa chuộng bởi hàm chứa tác dụng phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang với cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là chọn lựa không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là biểu trưng của sự phối hợp giữa nước và lửa, trình diễn.# sự hài hòa trong cuộc sống, cân bằng trong âm dương, nên chi nó sẽ mang đến cho người với một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc thuận tiện, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

ngoại giả, ngày thứ 6 là ngày Chúa ra đời, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, khởi đầu một cuộc sống mới, không có lo nghĩ, phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của tình ái, của hôn nhân gia đình. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một tình lâu dài, trọn thủy chung, một gia đình rét mướt, hòa thuận, chứa chan tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, rộn rịch của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, tượng trưng cho con đường ngày mai của con người, xoành xoạch rộng mở, ngày một làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có ý nghĩa là tài lộc, tiền tàì như nước, giàu sang phú quý, thịnh vượng trót lọt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia sản không ngừng tăng lên, càng ngày càng thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không thuận tiện hay những nơi có phong thủy xấu, không mang hiệu quả tốt lành, thành ra sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ tự khắc, cản trở con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số chung cuộc là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, diễn tả một ý chí chống chọi mọi lúc, một phong độ sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức, là tượng trưng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người với sim tam hoa 666 thường có sự tụ hợp và quyết tâm cao độ với công tác của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 phối hợp lại sẽ đem lại những điều tốt đẹp ít nào ngờ đến.

Trong phong thủy, số 77 biểu trưng cho trời ơi, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ngụ ý cho sự thành công và tiền của. Mọi điều may mắn và tiện lợi sẽ đến không tính bạn, giúp bạn có được công danh, công tác làm ăn phát triển để có tiền tài, ý chí vững chắc bền gan trước mọi thử thách cuộc thế.

Số 77 cũng đem đến may mắn trong giao tế, bạn trở nên một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được giao kèo làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người kế bên cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ tăng trưởng sự nghiệp, mọi công tác được trơn tru, tiền của, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như bình thường thế nhưng cũng hàm chứa hiệu quả đặc thù.

Theo quan niệm thượng cổ, số 62 biểu trưng cho hình ảnh chim bồ câu. Đây là loài chim đem đến hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những đấu tranh gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không dọc số mệnh.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có hiệu quả là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền của sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này không phải là một lúc mà chiếu theo sự gắng sức của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.cê.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có hồn. Trả qua hàng nghìn năm, những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ đổi mới. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét