Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Ý nghĩa số 0919956666

Lý giải số đẹp 0919956666


Mỗi số Viber đều có những công dụng riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của nó. Bạn có phải là tín đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể không để ý sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
công dụng sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, biểu thị đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi hiệu quả ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm nho giáo, số 6 gần âm với từ lộc, vì thế nó được cho là biểu tượng của tiền tài, mang lại tiện lợi và tiền nong cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu tượng cho tiền bạc và vật chất, tứ quý 6 có tức thị may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó không phải chỉ thuần tuý sung túc mà là cực kì sung túc, mọi việc trơn tuột, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới tưởng tượng bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời ơi đất hỡi hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, mang đến nhựa sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, tăng trưởng.

 

Số 6 còn là sự kết hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong HT chữ số, biểu trưng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, mang lại cho người có một kiên tâm cao độ, không tự dù trong mọi cảnh ngộ.

 

Sim tứ quý 6 là sim của tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người dùng luôn bền chí với tình của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực thụ có giá trị cao đối với người sử dụng. Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được chiếc sim ráo trọi này nhé, nhịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ hối lỗi đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét