Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Tỉnh Hà Giang - Bán bếp công nghiệp inox

Tỉnh Hà Giang khử mùi bếp công nghiệp - Bảng giá bếp từ CN là gi


 Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Bếp ăn công nghiệp bây chừ được dùng để cung cấp cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thiết bị nấu
trang bị sơ chế
thiết bị bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
đồ vật điện bếp công nghiệp

Các y/c ban sơ đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đông đảo vật dụng chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu lộ chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các vật dụng nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính cho nên chọn lọc chất liệu logic chính là để hạn chế những điều đó là rất quan yếu.
Chính bởi vậy thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm đương một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các trang bị theo một quy chuẩn và một HT.
chúng tôi cùng tìm hiểu một số thứ bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông thạo. Bếp công nghiệp cần có những loại đồ vật sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: trang bị sơ chế, đồ vật nấu, thứ inox, trang bị lạnh và trang bị điện.

là HT các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và mẫu mã theo quy chuẩn được dùng với mục đích thổi nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…


 

 

 
Các vật dụng này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
thứ sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
đồ vật bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: trang bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.


 

 

 

 
Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thiết bị bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày

tủ bếp công nghiệp giá rẻ là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người sử dụng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, dài v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được bắt đầu ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước hết được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Trong giai đoạn mẫu mã hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tiết kiệm thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

bếp nhà hàng là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hình, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét