Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

con số 0868118888 bao hàm ý nghĩa là gì - Có thể bạn chưa biết

Tìm hiểu số ĐT 0868118888 có ý nghĩa là gì

 
Sim số đẹp đã không còn xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được chuộng hiện nay bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, cho rằng đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem lại may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.
 

 

 

 

 


 


http://cungcapdienthoaikhachhangld.blogspot.com/2018/02/phan-tich-so-ep-0868118888-co-y-nghia.htmlTheo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người với sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời phong lưu, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu tượng cho nguồn sức mạnh bí ẩn, tiềm ẩn, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô hạn, nghìn thu, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự phát triển vươn lên không ngừng nghỉ.Theo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn bất tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này tượng trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một ái tình chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 

Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tiếp nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những hiệu quả sâu xa khác. Vậy hiệu quả của sim tứ quý 8 là gì?

 

Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi với tuốt luốt những ưu điểm vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp tiện lợi ngoài gia đình yên ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét