Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Bảng giá sim số 0911184444

Hiểu về sim số đẹp 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người ưa thích, nhưng cũng không ít người chê bai và lánh né. Tại sao cùng 1 sim cơ mà có những mâu thuẫn vì thế??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Nhận định số 0911184444

Theo quan niệm xuất hành từ số 4 mà nhiều người rất kiêng kị số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có nghĩa là chết, họ cho thấy số này sẽ đem lại điềm xấu, điều xui xẻo. Ai mang nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công tác thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Xem tiếp cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai trái, hoàn toàn vô căn cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 chẳng những không có điềm xúi quẩy gì mà còn mang đến không ít điềm lành cho các bạn.

 

Đây là con số linh thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có áp dụng và công dụng riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật đem lại điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, tượng trưng cho người quân tử, mảnh dẻ nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, thuần khiết trong sáng.
  • Người có 4 vị tứ bất tử Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tuỳ nhi - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ bao la, có thể thắng lợi tự nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu tượng cho sự kiêm toàn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp vững chắc, cho tình cảm bền chắc, biểu trưng cho khát vọng, thèm muốn chinh phục và vượt lên mệnh, không từ bỏ dù trong bất cứ cảnh ngộ nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người sở hữu có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công việc, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

còn nữa, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình ái thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là khởi đầu mọi công tác, là biểu trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và thuận tiện đến người sử dụng.

 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là chọn lựa tốt nhất với bạn, giúp bạn mở đầu mọi điều trơn và an lành trong cả công tác và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét