Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

auto backlink có hiệu quả không?

backlink free là gì
Bạn đang tạo Blog tiếp thị liên kết và công tác SEO cho blog đó lên top đang khiến bạn đau đầu. Đừng lo đây là công việc mà bất kỳ ai khi tạo ra một website/blog cần phải làm. Kinh nghiệm là cấp thiết nhưng việc hấp thu những kiến thức mới, hay sẽ giúp bạn số đông trong việc đa dạng hóa backlink cho trang web của bạn. bữa nay, trong chuyên mục Thủ thuật SEO mình có một bài viết mang tên Cách lấy Backlink Redirect chất lượng cao tốt cho SEO. Đây chẳng phải là loại backlink tốt như link dofollow nhưng nó cũng rất tốt cho SEO khi bạn có thể nhận gần như các giá trị về PR, DA nếu bạn dùng đúng cách. Backlink Redirect mình đang muốn nói đến đó là cách sử dụng Short Link (rút gọn link) từ 2 trang Bit.ly và Goo.gl.Việc tạo link thì khôn cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang Bit.ly và Goo.gl sau đó lấy link cần rút gọn đem dán vào đây là có thể tạo được link rồi. Mình sẽ làm demo với Goo.gl. Đây là một trang rút gọn link của Google nên khi bạn dùng link của Google thì bạn ko phải lo gì cả. Lấy link Google để chống lại Google là cách mà nhiều blogger hay dùng giờ.Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A ->  Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect cốt yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng tạm thời ít có giá trị cho SEO.

giờ có đông đảo cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng.

Mình thấy đông đảo bạn dùng hầu hết phương tiện để tạo dạng link này hàng loạt và điều này không tốt cho SEO một tí nào. Nếu bạn tạo phần lớn backlink theo dạng này có nguy cơ google giảm đẳng cấp từ khóa hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình không khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này. Mà bữa nay mình chỉ hướng dẫn bạn tạo link Redirect theo kiểu rút gọn link với Bit.ly và Goo.gl. tại sao mình lại khuyên bạn lấy back link Redirect từ 2 trang này? Để giúp bạn thông hiểu hãy xem phần bên dưới.redirect link Hiện nay có đa số bài viết san sẻ nguồn link redirect chất lượng cao từ các website có đuôi .gov hoặc có chỉ số khủng như Google, Bit ly,... Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn Anh chị cách lấy backlink redirect chất lượng cao giúp tăng đẳng cấp từ khóa.Backlink Redirect là gì?
Backlink redirect là loại link chuyển hướng trung gian. Để hiểu rõ hơn về loại backlink redirect này ta cũng xét ví dụ trực quan sau:

http://alexa.webmasterhome.cn/alexa-traffic-details.asp?domain=about.me/redirect 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét