Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Đánh giá sim 0943015555

Review số 0943015555

 


Ý nghĩa sim 0943015555Để đáp ứng nhu cầu sim số đẹp đang không ngừng nở rộ trên thị trường hiện nay, hàng loạt sim số đẹp đã xây dựng thương hiệu. ko kể các sim tam hoa, phát tài, tứ quý 8, tứ quý 9,… sim tứ quý 5 vẫn được nhiều người tin tưởng.# và chọn lựa sử dụng. Tại sao lại như vậy? Đó là vì những tác dụng rất khác lạ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở sim này.

 

 

 

 
hiệu quả sim số đẹp 0943015555Sim tứ quý 5 với 4 số 5 liên tục nằm ở cuối dãy số là một sim mang theo những nguyện vọng con người về một cuộc sống hòa hợp, được hưởng mọi niềm hạnh phúc, cả đời bình an, không cạnh tranh, không bệnh tật, gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, mỗi ngày đều là một ngày mới, vui vẻ, êm đềm, không có những sóng gió, bão táp đường đời.

 

Bạn có thể tin cẩn vào sim tứ quý 5 vì số 5 là một con số linh tính, được dùng nhiều trong phong thủy. Số 5 là số vua, thuộc hành thổ, mang theo màu vàng sáng chói của rạng đông nắng ấm và may mắn cực độ. công dụng huyền bí của nó xuất hành từ ngũ hành thuyết:

 

Theo quan niệm cổ xưa, trời ơi đất hỡi có ngũ hành: kim – mộc – thủy – hỏa –thổ, kim biểu tượng cho tiền bạc, khoa học máy móc, kỹ thuật; mộc tượng trưng cho sự sống, cho con người và cả các sinh vật; thủy là nguồn năng lượng nuôi sống con người; hỏa là biểu tượng cho máu nóng, say mê, sự cố gắng, vươn lên; thổ là sự bất định, điển hình cho những gì không thay đổi.

 

Người quân tử có ngũ đức: nhân – nghĩa – lễ - trí – tín, mọi đức tính đều cấp thiết và được người khác quý trọng.

 

Nhờ đó, số 5 trở thành tượng trưng cho sự trường tồn, bạt tử cùng thời kì, mang đến điều may mắn, tài khí, danh dự, uy danh, quyền lực, địa vị, quyền quý và tăng trưởng không ngừng trong sự nghiệp.

 

Simluxury.vn PR đến Anh chị em sim 0943015555 là sim tứ quý 5, chắc chắn sẽ mang lại cho người sở hữu may mắn về kinh tế, tài lộc như ý, một cuộc sống vui, sống khỏe bên gia đình và người thân, một trí tuệ sáng láng. Mọi người hãy mau chóng liên can để được mang sim trong thời kì sớm nhất nhé.

Nguồn:

 

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét