Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Tư vấn các bộ phận camera HD

Hình ảnh nguyên lý hoạt động camera miniChi tiết các phụ kiên camera quan sát Ngày nay Camera quan sát được lắp đặt trọn gói nhà xưởng, văn phòng, cao ốc, gia đình, để quan sát đang là biện pháp phổ quát và được xem như là một dụng cụ an ninh chuyên để phòng chống tù hãm, giám sát dây truyền sản xuất, quản lý con ở hay đơn thuần như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình mọi lúc, mọi nơi. Viewcom phục vụ lắp đặt HT camera an ninh với những tính năng tiện ích và chi phí khá hợp lý cho tuốt các nhu cầu dùng.

Camera quan sát hay camera giám sát, camera an ninh (Closed-circuit television - CCTV), là việc sử dụng các máy quay video để truyền ra hiệu đến một nơi rõ ràng, trên một số màn hình dừng. Nó khác với truyền hình phát sóng trong đó các ra hiệu được truyền không mọi người đều biết, mặc dầu nó có thể sử dụng kỹ thuật P2P hay P2many, hoặc lưới kết nối không dây. mặc dầu toàn bộ cả thảy các máy quay video ăn nhập với khái niệm này, thuật ngữ này thường được vận dụng cho việc dùng để giám sát trong khu vực có thể cần theo dõi như ngân hàng, sòng bạc, phi trường, căn cứ quân sự, và các shop thuận tiện. Videotelephony hiếm khi được gọi là "CCTV" nhưng việc dùng video trong giáo dục từ xa, mà nó là một công cụ quan yếu, thường được gọi bởi vậy.

Thông tin các thiết bị camera mini
Để đem lại ích hợp lý cho người dùng và tần tiện lớn nhất phí tổn lắp đặt, việc Nắm rõ được HT camera quan sát gồm những gì là hết sức cần thiết.
Sau đây là các thứ cơ bản cần có trong HT:

Dây mạng Internet
Nếu bạn lắp đặt camera quan sát tại nhà qua tivi thì thiết bị này hoàn toàn không cấp thiết. Nhưng nếu bạn muốn lắp đặt cho không gian rộng thì dây mạng internet kiên cố không thể thiếu. thiết bị này dùng để kết nối đầu ghi hình với HT mạng có sẵn. Vai trò là để quan sát từ xa qua mạng Internet sử dụng máy vi tính, laptop, hay điện thoại smart phone.

Dây điện cấp nguồn
Hay còn gọi là dây cáp đồng trục, thứ này còn được gọi với cái tên quen thuộc là dây cáp đồng trục, có nhiệm vụ là dẫn nguồn điện chính dẫn về nguồn của camera. Dây cáp cấp nguồn thường được nối từ các camera đến đầu ghi hình và từ đầu ghi hình với màn hình xuất tấm hình. ngoại giả nếu nơi lắp đặt camera đã có sẵn nguồn điện ta có thể hà tiện được phí dây đáng kể.

Ổ cứng ghi hình
Đây là thiết bị được gắn trực tiếp vào trong đầu ghi hình camera để lưu trữ lại những hình ảnh (đoạn video) mà camera truyền tải về đầu ghi hình. Ổ cứng được lắp trong đầu ghi có thể từ 1-3 chiếc tùy theo mức độ giúp của đầu ghi và tùy theo dung lượng ổ cứng.
Thực tế, khi lắp đặt cho hệ thống camera quan sát thì thường sử dụng những ổ cứng phục vụ đầu ghi hình để tránh nếu đầu ghi bị treo, đứng, không nhận ổ cứng. Dung lượng ổ cứng ghi hình càng lớn thì số lượng hình ảnh được lưu trữ càng lớn và thời gian cho phép lưu trữ càng lâu.

Trên đây là những trang bị cần có trong HT camera quan sát mà tôi muốn PR đến các bạn. Giờ vững chắc bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi hệ thống camera quan sát gồm những gì? mong với những thông báo trên, bạn đã đủ kinh nghiệm để chọn cho gđ, doanh nghiệp, shop của mình một hệ thống camera quan sát phù hợp và chất lượng.

hệ thống mạng có sẵn
Bạn muốn theo dõi mọi hđ diễn ra ngay cả khi bạn không có ở nhà, công ty, hay nhà xưởng thì hệ thống mạng có sẵn chính là thứ tương trợ bạn quan sát qua Hotline, máy vi tính hay ở ngoài nơi mà chúng tôi lắp hệ thống camera quan sát. hệ thống mạng có sẵn thường bao gồm: Modem, Sub/Switch, mạng internet

Jack BNC
Jack BNC dùng để bấm vào dây cáp đồng trục. Từ dây cáp đồng trục sẽ được kết nối được với camera, đầu ghi hình và màn hình xuất photo.

Adaptor cho camera (nguồn camera)
trang bị này có vai trò phục vụ nguồn điện cho camera hoạt động, nhưng camera không dùng nguồn điện trực tiếp 220V mà dùng nguồn 12V nên cần dùng adapter để chuyển nguồn điện từ 220V sang 12V.
Nếu HT camera quan sát của bạn phải hoạt động liên tục 24/24h thì tôi khuyên bạn nên dùng nguồn lẻ 12V2A để bảo đảm chừng độ ổn định cho toàn HT và tránh thúc đẩy trực tiếp chất lượng của toàn HT khi 1 trang bị nào đó bị trục trặc, lỗi hỏng.

Đầu ghi hình camera
Là thành phần hết sức quan yếu nếu bạn muốn hệ thống của bạn hđ ổn định. vật dụng này có thể xem như là bộ não của toàn hệ thống, giúp lưu trữ và kết nối các vật dụng camera giám sát cũng như các trang bị khác bên ngoài. Có thể hiểu đơn giản hơn là nơi giao hội và xử lý mật hiệu hình ảnh được thu về từ các camera.
bây chừ đầu ghi hình bày bán trên thị trường có đa số loại, ngoài ra thường được chia ra làm 5 loại cốt là : đầu ghi hình 4 cổng, 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng và 32 cổng.

Camera quan sát
thứ đóng vai trò quan trọng chính là camera quan sát. thường ngày để lắp đặt cho hệ thống camera quan sát người dùng thường chần chừ chọn lọc giữa 2 loại camera là camera analog và camera Ip.
Để chọn được loại camera hợp thì bạn nên dựa vào tính năng và nhu cầu sử dụng để thích hợp với mục đích lắp đặt và kinh phí bạn định bỏ ra.
Để phân biệt 2 loại camera quan sát này có thể dựa vào một số đặc điểm sau:
Camera analog là camera ghi hình băng từ xử lý tín hiệu analog. biện pháp lắp đặt camera này cho HT được nhận định là khá an toàn và có giá thành rẻ hơn loại camera Ip. bên cạnh đó để mang đến hiệu quả dùng tốt thì khi lắp đặt camera bạn cần để ý khoảng cách trên 300m thì phải sử dụng thêm bộ khuếch đại ám hiệu.
Camera Ip (hay còn gọi là camera mạng): Đây là dòng camera được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu tấm hình và điều khiển mọi hoạt động duyệt đường truyền qua mạng.
Với camera IP này việc giám sát có thể được thực hành ở bất cứ đâu duyệt mạng internet, 3G, wifi. Loại camera IP này có tính ổn định, tuổi thọ cao nhưng phụ thuộc số đông vào tốc độ mạng internet.

Dây ám hiệu
hỗ trợ trực tiếp cho dây cáp đồng trục, dây ra hiệu được lắp đặt để nối từ camera về đầu ghi hình. Nhưng một vấn đề mà bạn nên nhớ chính là với hệ thống camera quan sát được lắp đặt ở nơi có diện tích, tầm nhìn bao quát rộng như trọng tâm thương nghiệp thì bạn cần vật dụng thêm bộ khuyếch đại mật hiệu để tránh nhiễu mật hiệu truyền về cũng như giảm được các tín hiệu nhiễu sóng, mất hoặc mờ hình ảnh camera quan sát.

Màn hình (vật dụng nhận và xuất photo)
đồ vật cuồi cùng mà tôi muốn đề cập đến trong hệ thống camera quan sát chính là màn hình hay còn gọi là đồ vật nhận và xuất tấm hình. tất cả photo được ghi lại trên HT camera sẽ được truy xuất thông qua màn hình tivi, máy chiếu, máy vi tính, laptop, Call, .... để thuận tiên cho người quản lý. thứ này có thể được lắp đặt trong và ngoài nơi mà chúng ta lắp đắt HT camera quan sát.

Để được tham vấn và chọn mua vật dụng hợp cho hệ thống camera quan sát, bạn nên tìm đến những tổ chức đáp ứng uy tín có chế độ cam kết và sửa chữa, chăm nom người dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét