Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tăng lượt view video trên facebook có sử dụng PM?

tăng lượt xem video trên FB có dùng phần mềm?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều ước vọng video giới thiệu SP của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có đông đảo tool tăng người xem video trên facebook, có muôn vàn Website tăng view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước hết Cả nhà cần làm nhằm tăng lượt xem video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? do vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến khách hàng mặt hàng hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của sản phẩm, có vậy mới khiến quý khách chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần diễn đạt mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu vấn, tụ họp vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Anh chị cần làm hiện thời là hãy khiến video đó trở nên thật cuốn hút, tụ tập kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lọc những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ranh ma, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu điểm cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có can dự tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt nữa bởi video của bạn, tăng views video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí hiểm như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự viện trợ của bằng hữu kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó kiên cố có phần lớn người dùng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần PM, tăng người xem mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét