Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Phương pháp Hack Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

Phương pháp Hack Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của Dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần đầu tiên xuất ngày nay VN và đã góp phần cách tân cuộc sống của người Việt Nam từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một tổ chức non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mệnh đem lại cho quý khách trên khắp đất nước những trải nghiệm ý nghĩa.

biệt thự "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hiện nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những mặt hàng của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp cải cách cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. Không thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tuốt luốt tôi diễn ra thật trót lọt.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng trái đất được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hẹn hò xem phim và không muốn đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc tính sổ chi phí dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG phục vụ để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những sản phẩm trên nền tảng Internet này là tiền đề để chúng ta nghiên cứu và PT những hệ thống, giải pháp để ứng dụng vào thị thành thông minh (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền móng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - thế hệ tiếp theo của Internet, mang đến những đổi mới bổ ích, hiệu quả hơn trên khắp Đất Việt và thế giới.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả kể trên xin được mang lại Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng ta nghe rằng Internet đã canh tân cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một chung cư mà chúng ta - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt đông đảo tâm huyết vào đây. chúng ta muốn phê duyệt chung cư này sẽ đem lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc biệt "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Nhận Hack Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét