Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Nhiều người mua nhà phố Tnr bắc ninh

Phương thức thanh toán chung cư Tnr bắc ninh
Khu đất nền của dự án TNR Stars Quế Võ nằm trong khu vực trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh. Đó là một điểm mạnh cực lớn của căn hộ do sự tăng trưởng mạnh mẽ của khu công nghiệp Quế Võ 3 sẽ giúp cho dự án nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng đầu tư phát triển KT – xã hội. Chủ đầu tư TNR  Holdings Việt Nam đã dành đông đảo ráng sức và tâm huyết cho chung cư lần này. Với vị trí đặc biệt thuận tiện cùng sự nỗ lực của chủ đầu tư trong hoàn thiện, phát triển cơ sở hạ tầng không ngừng. Khu thành thị TNR Star Quế Võ hứa sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho việc trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cũng như thời cơ đầu tư của các nhà kinh dinh.Khi người mua chọn lọc sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tiệt nhất từ cuộc sống như các dịch vụ : bể bơi 4 mùa, trọng điểm thương nghiệp, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hứa sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hích tại đây.

Vì thế, các chủ đầu tư đừng cho qua cơ hội lớn khi đầu tư vào biệt thự này nhé.Tính liên kết khu vực của dự án cũng rất cao khi có thể chuyển di về HN, sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 35km, cách cửa khẩu Tân Thanh 90km, Hạ Long 100km nên có thể xem đây là vị trí kết thân giữa nhiều mảnh ghép kinh tế lớn trong khu vực phía Bắc.

Với tiềm năng kinh tế hùng mạnh cùng kinh nghiệm trong vấn đề đầu tư quản lý của mình, TNR Holdings chắc chắn sẽ phục vụ tới người mua của mình một dự án siêu hoành tráng, giúp cho Đất nền TNR Star Quế Võ Bắc Ninh trở nên điểm đầu tư lý tưởng và chuẩn xác dành cho tất cả mọi người.Ngay từ khi Bắc Ninh được duyệt y và đang trong giai đoạn hoàn thành giấy tờ để trở thành thị thành trực thuộc Trung ương, nơi đây đã trở nên mảnh đất vàng tăng trưởng về mọi mặt KT, văn hóa, chính trị, tầng lớp.Là căn hộ được đầu tư cũng như xây cất bởi TNR Holdings cùng các cộng sự tài giỏi của mình. TNR Quế Võ sẽ phủ lên mình tấm áo siêu trải qua và hoành tráng được tạo thành từ nhiều hạng mục lớn nhỏ được mẫu mã độc đáo, khi mua nhà tại đây khách hàng cần biết được 1 số tin tưởng như sau:

giá tiền nhà ở ở đây chỉ còn 13 đến 44triệu đồng/m2 phụ thuộc vào phương vị và hình thức của mỗi căn.

chủ đầu tư có nhiều KM, tặng kèm đem lại 7% giành riêng cho người mua thanh toán đúng như hợp đồng, và không vay vốn.

chỉ là nộp trướng 37%, phần còn sót lại quý vị có dịp nhận giúp đỡ từ phía nhà băng quốc gia.

ngân hàng năng lực viện trợ cho 85% ích lợi nhà ở trong hai mươi năm .

CĐT chia Chi trả thành nhiều đợt để giảm gánh nặng KT đến khách hàng.dự án Khu thành phố mới Bắc ninh được tạo để giải quyết nhu cầu về chỗ ở đang rất thiếu thốn bây giờ tại Bắc Ninh, đầu tư vào dự án này thực thụ được coi là dịp hoàn hảo bởi vị trí tọa lạc của nó.hơn nữa, khi mua nhà ở, nhà gần kề hay vi la xịn tại TNR Star Quế Võ các bạn sẽ được mang một môi trường sống tốt nhất và tuyệt vời nhất nhờ lối mẫu mã kiến thiết khác biệt, đương đại và tiện nghi

 

 

Bán đất quế võ
An ninh chặt đẹp tại TNR Quế Võ

Nhiều khu nhà ở giờ thẳng tắp bị kẻ xấu ghé thăm, tình trạng mất trộm tài sản, gương xe, thậm chí là dâm loạn không hề là điều xa lạ. Chính nên chi, khi tìm mua biệt thự hay các khu dân cư giao hội thì nguyên tố trước tiên mà người dùng chọn lựa chính là sự an toàn tuyệt đối.

Hiểu được điểu đó, chủ đầu tư TNR đã xác định cần phải bố trí hàng ngũ nhân viên an ninh đa số, giàu kinh nghiệm cũng như tinh thần nghĩa vụ cao nhằm mục tiêu giữ gìn thứ tự cho hết thảy khu vực.

bên cạnh đó, hệ thống biện pháp an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng là vấn đề được chú trọng.Sau hạn vận tìm hiểu, khách hàng đã quyết định tuyển lựa TNR Bắc ninh làm địa điểm lý tưởng để đầu cơ nhà đất BĐS cho chính bản thân. ngoài ra về quyết sách bán mặt hàng mà chủ đầu tư căn hộ chi chưa thiệt sự cụ thể nên bạn còn lăn tăn về tính pháp lý của biệt thự có thể hoàn toàn yên tâm chủ đầu tư là tập đoàn TNR tăm tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành nhà đất. Với kinh nghiệm XD những khu dự án, nhà cao tầng thứ hạng 5-6 sao trên cả nước, dự án TNR Star Quế Võ  sẽ được tập đoàn này đem đến những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống tốt nhất cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp.

 

 

 

 Khu Đô Thị TNR Star Quế Võ Bắc Ninh thuộc xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một khu vực vừa thuận tiện di chuyển kết nối liên lạc, vừa có được lợi thế lớn từ các cơ sở hạ tầng và kĩ thuật có sẵn. đây là vị trí quan yếu tăng trưởng kinh tế từng lớp của Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đặc thù thuận tiện cùng cố hết sức mình hoàn thiện, tăng trưởng cơ sở hạ tầng không ngừng. Khu đô thị TNR Stars Quế Võ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao.biệt thự TNR  nằm tại vị trí độc tôn, đắc địa, đây thực thụ là một dự án sáng giá, cuốn không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư và nhà nông. Nằm tại xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, chỉ cách HN 40km về phía Đông Bắc, cách sân bay Nội Bài 35km về phía Đông. Hơn thế nữa Bắc Ninh lại nằm trong vùng công nghiệp trọng điểm của toàn MB bởi thế sẽ lôi cuốn đa số các nhà đầu tư về đây, đặc thù là đầu tư từ nước ngoài.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét