Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Điểm nhấn nổi bật căn hộ cao cấp phố nối hưng yêntức

Tin đồn căn hộ Tnr star phố nối

 TNR Star Phố Nối là khu tỉnh thành gương mẫu trước nhất ở Hưng Yên do TNR Holdings Đất Việt làm chủ đầu tư. biệt thự TNR Star Hưng Yên hướng đến không gian sống xanh chuẩn mực mà đầy rầm rộ hòa vào sự PT mạnh mẽ của khu vực.

TNR Star Phố Nối là chung cư phân lô bán đất nền với nhiều thể tích hợp từ 70m2 đến 500m2. Với chi phí hết sức logic ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý quý khách một diện tích sáng tạo khi tự tay thiết kế ngôi nhà của mình

THÔNG TIN CHUNG VỀ biệt thự TNR PHỐ NỐI:

Tên thương nghiệp: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự kiến: số lượng 500 lô
hình thức Sản phẩm: Shophouse , vi la , Liền kề
không gian dự định: 62.99m2 – 145.88m2

bản đồ căn hộ Tnr star phố nối Theo nhận xét thì chừng độ thi công của chung cư Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được tạo rất chắc chắn, công nhân làm việc rất kỹ lưỡng và kĩ càng, tránh để xảy ra tai nạn trong cần lao. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như bây chừ thì sẽ không lâu nữa tôi sẽ được đón nhận một chung cư ráo.

Mô hình chung cư phố nối hưng yêntức Hiện tại, chủ đầu tư là đơn vị TNR Holdings đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư căn hộ TNR Star Phố Nối đang khởi động và tăng tốc mau chóng để kịp tiến độ giao bán cho người mua. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ khổng lồ của căn hộ với các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên cho thấy là một khu tỉnh thành sinh thái gương mẫu mang nhãn hàng TNR Holdings Việt Nam. biệt thự in đậm triết lý PT bền vững về nơi an cư đẳng cấp. giao hội tiện ích xanh, đỉnh cao về mẫu mã, độc đáo về phong cảnh.

TNR Phố Nối nằm giữa trọng tâm PT nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi quen thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao lái buôn bán lừng danh của tỉnh Hưng Yên. Không những vị trí giao thông thuận lợi mà Ngã Tư Phố Nối B còn nổi tiếng với nhiều Khu Công Nghiệp, Hệ Thống nhà băng, công ty, trung tâm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn đa số các doanh nghiệp và Tập Đoàn đa quốc gia đang làm việc tại đây.

Khuyến mại cực sốc chung cư phố nối hưng yêntức Một dự án nhà ở được buil nên từ khi thành lập đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào phần lớn yếu tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan. Chính vì vậy mà nhiều chung cư buil chỉ vì thiếu một trong những yếu tố đó mà đã đi vào lãng quên và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thành thị Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hẹn không lâu nữa sẽ ra mắt và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét