Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Hướng dẫn kinh nghiệm order hàng trên Shopee

Hướng dẫn bí quyết order phiếu giảm giá site Shopee

 


bây chừ, bên cạnh Lazada, Tiki hay Adayroi thì Shopee đang trở nên một sàn thương mại điện tử rất lớn. Shopee thìa là “nền tảng trực tuyến kết nối giữa người bán và quý khách dạng tổng hợp B2C và C2C”.
Ngắn gọn hơn thì Shopee giống như một cái chợ online. Ở Shopee bạn có thể tự giao tiếp mua bán các sản phẩm phục vụ cho nhu hố xí dùng của cá nhân chủ nghĩa và gđ.
giờ, Shopee đang liên tục ra đa số chương trình khuyến mại, mã giá rẻ Shopee để lôi cuốn lượng quý khách mua hàng và cài đặt ứng dụng Shopee.
Thời gian qua, Shopee liên tiếp FREE, thậm chí tương trợ thêm tiền đa số cho người bán để vấn các Shop online bán hàng trên nền tảng mua sắm của mình. Chính thành thử, bạn cứ yên tâm mà tận hưởng các chương trình Shopee khuyến mãi, khuyến mãi để hà tằn hà tiện tiền khi mua sắm nhé.

 

 

 


 

 

 

 

Mã giảm giá ShopeeĐể đặt hàng ở Shopee, bạn sẽ cần cài ứng dụng mua sắm Shopee trên Phone di động của mình. áp dụng Shopee hiện đã có cả phiên bản trên iOS và Android. ngoại giả, nếu bạn dùng các vật dụng như laptop hay tablet, thì cũng có thể truy cập http://mall.shopee.vn để order.
Shopee là chợ điện tử hot nhất trên thị trường thương mại Online giờ. Ưu điểm lớn nhất của vận dụng Shopee là rất dễ sử dụng và thuận lợi - đơn thuần - giá rẻ vô cùng.
Tuy nhiên vì là một cái chợ, cộng thêm giá thấp, ai cũng có thể bê đồ lên đây bán, không kiểm duyệt đầu vào ghét như Lazada hay Adayroi nên giảm thiểu lớn của Shopee là tình trạng nhiều hàng giả và giả.
cố nhiên rồi là hàng “Fake tràn lan khắp mọi miền quê trên Shopee” là vấn đề người quý khách đau đầu nhất khi chọn order trên Shopee. Dưới đây là một số kỹ năng để tránh mua phải hàng Fake, hàng giả trên Shopee.
- Số người theo dõi: Không có một luật lệ vào về số người theo dõi có thể nhận xét được hết tính uy tín của Shop. bên cạnh đó, khi nhìn vào một shop có số người theo dõi >1.000 và so sánh với một shop chỉ vài người theo dõi thì thường những Shop có nhiều người theo dõi sẽ khiến bạn an tâm hơn.
- cho điểm trung bình: Điểm làng nhàng ở Shopee ảo hơn ở Lazada. Có những sản phẩm y hết giữa Shopee và Lazada nhưng trên Lazada hàng trăm chấm điểm chỉ được 3 sao, còn Shopee hàng nghìn đáng giá và lên tới 4.8. Đúng là không đỡ được. Chính xác thì điểm đánh giá ở Shopee rất tương đối chứ không thực như ở Lazada.

 

 

 

 - thời kì hoạt động: Các Shop mà đã kinh doanh lâu thì uy tín lớn hơn các Shop nhỏ. Nếu đã tham dự lâu mà điểm rate cao thì cũng sẽ yên tâm hơn. Theo như mình biết thì Shopee có chức năng report Shop, nếu Shop hoạt động lâu và còn trụ được thì nghĩa là report ít, bạn có thể an tâm hơn khi mua hàng tại đây. Những shop càng nhiều uy tín thì sẽ giảm nguy cơ họ bán hàng Fake, hàng kém chất lượng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét