Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack view video trên FB có phải dùng PM?

tăng lượt xem video trên facebook đâu cần tool?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều mong ước video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem lại nguồn người dùng tiềm năng. giờ, có rất nhiều phần mềm hack view video trên facebook, có vô vàn Web tăng views, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn cuộn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt view video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất các bạn cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? do vậy, đầu tư vào nội dung video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến người dùng sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của mặt hàng, có vậy mới khiến khách hàng để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần bộc lộ mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu vấn, tập kết vào những điều các bạn muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Cả nhà cần làm hiện là hãy khiến video đó trở nên thật hút, tập kết kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rỡ ràng, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu điểm cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, tăng người xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó kiên cố có hầu hết khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần PM, tăng người xem mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét