Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Lắp đặt Camera giám sát trường học uy tín

Sản phẩm Thi công Camera giám sát an ninh

 
 

 

 

cong ty camera
Thiết bị Lắp đặt Camera giám sát chống trộm
Việc vật dụng HT camera cho gđ, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để bảo đảm an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với quý khách và cũng có nhiều tuyển lựa. Vấn đề quan yếu là chọn loại camera hợp với nhu cầu.

giờ có một số hãng sản xuất camera phổ biến trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Cũng "tiền nào của nấy" như các SP khác, bạn có thể hà tiện được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cả liên hệ nhỏ lẻ, nhưng hãy kỹ càng các camera siêu rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

 

 Việc chọn lựa camera không dây hay có dây lại phải xác định đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát Anh chị phải tháo camera và đặt lại hướng. trái lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số chú ý về việc lắp đặt camera có dây và không dây.

Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các trang bị chính là camera và đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của HT camera. ngày nay hầu hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua Phone, tablet và PC. ngoại giả bạn nên rà soát lại tham số công nghệ của đầu ghi để kiên cố về tính năng này. Nhìn chung, camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc lắp đặt cần sự tương trợ từ các nhà phân phối và giá mua của 1 bộ camera (1 mắt + 1 đầu ghi) có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.
Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì HT lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera (dung lượng 64GB có thể lưu trữ được khoảng 35 - 40 ngày). Những camera này đều có từ 1 đến 2 anten chuyên dụng cho việc thu sóng Wi-Fi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Những camera IP trên thị trường bây giờ phần lớn đều hỗ trợ xem trực tiếp trên Fone, máy tính bảng và PC chuẩn y việc sử dụng PM của các hãng camera phân phối.

Nhìn chung, camera IP không dây dễ lắp đặt, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ và điều khiển trực tiếp trên Call, rất thuận tiện khi muốn quan sát nhiều góc khác nhau, hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gđ, biệt thự. Tuy vậy, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào HT Wi-Fi cung cấp mạng cho camera. chi phí cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

Thiết bị Thi công Camera giám sát cơ quan
Camera có nhiều chủng loại khác nhau với các tầm giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu. nên bạn (cá nhân chủ nghĩa, tổ chức) cần xác định rõ nhu cầu của mình. Như việc quan sát con nít khi ở nhà với người giúp việc chả hạn, bạn chỉ cần chọn camera IP giá một vài triệu (tỉ dụ như các hãng Webvision, BullCam) là đủ nhu cầu. Còn với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sinh sản, các trường măng non, các trung tâm… thì bạn cần chọn những camera giỏi có hệ thống đầu ghi tốt độ ổn định cao của các hãng tiếng tăm như Dahua, Hikvision, Vantech, Kbvision....

Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. bình thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.
Camera có dây (camera Analog) thì độ phân giải được tíng bằng doanh nghiệp TVL (tivi lines). Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Những camera IP thường tính độ phân giải bằng megapixel cũng na ná như TVL, megapixel càng lớn sẽ đem lại hình ảnh tốt hơn. Camera hiện nay phổ quát được trang bị cảm biến 2.43 megapixel của Sony. ngoại giả độ nét sẽ đi kèm giá thành. tôi hãy xác định lại nhu cầu của chúng ta khi chọn camera tránh việc phao phí đáng tiếc. Dưới đây là bảng điểm ảnh của camera quan sát Anh chị có thể xem.

Thông tin Lắp đặt Camera giám sát mini
Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu, bạn nên chọn camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng chẳng hề đối với cảm biến của camera.

Các camera trên thị trường đều được các hãng đồ vật đèn hồng ngoại. Chỉ 1 số loại camera đặc thù nhà sinh sản sẽ mẫu mã không có hồng ngoại. Về hồng ngoại cũng được chia làm nhiều loại khác nhau về độ sáng và độ bền như IR LED, IR ARRAY LED, IR LASER LED và EX IR LED. Trong đó, loại IR LED thường được dùng trên camera đời cũ giá hợp lý, còn IR ARRAY LED thường dùng trên camera dây nhưng cũng khởi đầu có trên camera giám sát tầm giá thấp, còn hai loại IR LASER LED và EX IR LED thường được dùng trên dòng camera giám sát cao cấp.

Sản phẩm Lắp đặt Camera quan sát giao thông
Trước khi chọn mua HT camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để bảo đảm thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.
Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên tôi có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét