Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Backlink Anchor text . lưu ý đi link chất lượng đối với Seo Google

1. Anchor Text là gì ?

Backlink Anchor text là một dạng text chứa 1 liên kết đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách XD backlink, tôi đã giới thiệu sơ qua về nó và hiện nay tôi sẽ PR Nguồn hơn.

2. Tầm quan yếu của Anchor Text

Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc XD ND trong đó có Anchor text là rất quan yếu và không thể thiếu được, vì duyệt y anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn ntn, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?

 Tôi ví dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì đương nhiên khi bạn hợp lý các nội dung trên site của mình hay đi buil backlink thì anchor text sẽ tụ họp vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, dịch vụ seo giá tốt, dịch vụ seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị khăng khăng và đến 1 thời điểm nào đó khi quý khách search dịch vụ seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

Anchor text không chỉ quan yếu trong việc tạo ND bài viết mà còn rất quan trọng trong việc buil HT backlink của bạn, các anchor text nhiều từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

3. Cách Sử dụng Anchor Text

 – Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tụ hợp xây dựng những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết hệ trọng trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy nhiều các anchor text và luôn đàm luận các bài viết liên tưởng bằng những của mà người đọc quan hoài

Tôi tỉ dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại liên can đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với mực tàu backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

– dùng Anchor text trong việc buil backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần thiết 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập kết quá vào chỉ một đôi anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

– Backlink rất quan yếu trong bất cứ dự án seo nào, và việc vận dung xây dưng kết liên nội bộ kết hợp với backlink ưng chuẩn Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

http://xn--rkg4k.vn/654-id110.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét